Thiết kế những chiếc giỏ hoa bằng đá trong sân vườn đơn giản

Thiết kế những chiếc giỏ hoa bằng đá trong sân vườn đơn giản
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức ,tin-tuc-nha-dep Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Trên trong thực tế, đá không riêng gì được sử dụng trong gây dựng mà còn được sử dụng không ít trong trang trí vườn tược. Hãy tham khảo cách làm những thứ xinh yêu từ đá dưới đây nhé!

Nếu như nhà của bạn vừa mới được xây xong và còn thừa một đống đá, nhưng lại chẳng biết sử dụng làm gì. Đừng vội vứt đi mà hãy gìn dữ chúng lại để tô vẽ trang trí vườn và nhà của họ từ những viên đá nhỏ ấy.

Cách làm giỏ hoa trong sân vườn bằng đá sỏi

 

Cách làm giỏ hoa trong sân vườn bằng đá sỏi 1

Cách làm rất đơn thuần, trước tiên bạn làm lớp đáy giỏ bằng cách lát lớp nền xi măng (nhớ làm một vài chiếc lỗ nhỏ để thoát nước cho cây). Rồi đặt một chiếc khung, rất có thể là một chiếc chậu chẳng hạn, sau đó dùng xi măng chát tiếp từ phấn đáy giỏ lên trên. Tiếp đó nhanh tay xếp những viên đá lên bề mặt xi-măng vừa chát vì nếu bạn làm chậm thì xi măng sẽ nhanh nhẹn bị khô và đá không dính được nữa. Đến phần làm quai giỏ thì bạn kiếm một thanh nhựa dẻo gắn vào phần xi măng vừa chát, rồi lại chát 1 lớp xi măng lên thanh nhựa dẻo đó, rồi dùng đá gắn lên lớp xi-măng. Cuối cùng chỉ cần chờ cho toàn bộ tổng thể lớp xi măng khô cứng lại, bạn bỏ chiếc chậu và thanh nhựa dẻo ra. Như vậy là bạn đạt được chiếc giỏ hoa từ đá rồi đó.

Chiếc giỏ hoa đáng yêu được làm từ đá

cũng giống như cách làm giỏ hoa, tuy nhiên cách làm chậu hoa nhỏ lại thuận tiện hơn nhiều, vì khung chậu hoa nhỏ vô cùng dễ kiếm. đơn giản nhất, bạn chỉ việc lấy một chiếc lon hay chiếc hộp sữa cũ làm khung, tiếp sau đó đục vài chiếc lỗ dưới đáy hộp sữa để cây rất có thể thoát nước. Dùng xi măng trắng hoặc keo đính những viên đá ra phía bên ngoài của lon sữa và chờ chúng khô lại. Bạn rất có khả năng đặt những chậu hoa xinh yêu này ngoài vườn khi nhà có tiệc ngoài trời, còn bình thường thì bạn rất có khả năng đặt chúng ở bàn ăn, bệ hành lang cửa số,…

Chậu hoa bằng đá tạc cũng xinh xắn và gây ấn tượng không kém gì giỏ hoa bằng đá điêu khắc. Bạn vừa có thể dùng để trang trí nhà, vườn hoặc bàn ăn.

Khu vườn của bạn sẽ trông thật đẹp nếu bạn biết cách tận dụng không gian và bố trí một cách hợp lý những đồ vật bằng cách thiết kế đơn giản những chậu hoa cây cảnh bằng đá sỏi.

Sử dụng những viên đá và những mảnh chai vỡ được mài cẩn thận để làm những viên đá xếp trên tuyến đường đi ra vườn cũng là sáng kiến khá hay ho. Xếp những viên đá và những mảnh chai lọ thủy tinh xuống đáy khung, rồi đổ xi-măng lên. tiếp sau đó, chờ cho xi-măng khô lại, bạn đổ úp chiếc khung xuống. Như vậy là bạn đã có viên đá lót đường đẹp mắt rồi.

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.