Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m đầy đủ công năng

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m đầy đủ công năng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m2 này chúng tôi thiết kế cho một gia đình ở thành phố Bắc Ninh. Đây là một mẫu thiết kế biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng. Mặc dù ngôi biệt thự mặt phố này có diện tích không lớn như các căn biệt thự ở các vùng quê khác nhưng đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự được các kiến trúc sư trong giới đánh giá cao. Mời các bạn tham khảo mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m này nhé.

Hình ảnh mặt trước biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m

biệt thự mặt tiền 12m 3 tầng
mặt tiền căn biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m

Khi thiết kế kiến trúc biệt thự thì phần ngoại cảnh luôn được các kiến trúc sư quan tâm đầu tư thiết kế rất nhiều. Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại cho mẫu biệt thự này. Đặc trưng của kiến trúc hiện đại là đề cao sự tối giản về họa tiết và hình khối, hướng tới sự sáng tạo bằng việc sử dụng các chất liệu mới và bố trí mặt bằng phi đối xứng.

Thường thì trong các kiến trúc hiện đại thì chúng ta sẽ thường bắt gặp những hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật, hình chóp hoặc các loại hình tự do. Vậy nên nếu không biết bố cục hợp lý thì chúng sẽ rất dễ tạo cảm giác thô cứng đơn điệu và có phần nhàm chán nhưng nhờ vào sự sáng tạo cũng như tài năng của các kiến trúc sư mà những mẫu biệt thự hiện đại ngày nay mang một nét đẹp mềm mại hơn.

Ở mẫu biệt thự mặt tiền 12m phong cách hiện đại các kiến trúc sư đã kết hợp rất hài hòa các dạng hình khối chữ nhật, hình vuông và hình cột trụ để tạo cảm giác mới mẻ và sáng tạo. Với việc sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt, chúng ta có thể tối đa khả năng quan sát từ bên trong ra bên ngoài, đồng thời tạo cảm giác không gian như được nới rộng ra, thoáng đãng và tươi sáng hơn.

Góc nghiêng thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m

góc nghiêng biệt thự 3 tầng rộng 12m
hình ảnh biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m

Các bạn có thể nhìn thấy điểm nhấn đặc sắc nhất về mặt kiến trúc của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m này gần giống với mẫu biệt thự mặt tiền 10m hiện đại phải kể đến là việc sử dụng các hệ thống cột trụ để trang trí bao gồm cột trụ vuông và cột trụ tròn với kích thước nhỏ xuyên suốt tầng 1 và tầng 2.

Ở phần mái của căn biệt thự được đầu tư thiết kế bao gồm mái bằng và mái chóp. Trong đó, phần mái chóp được lợp ngói xám thu hút ánh nhìn. Lớp mái bằng có lắp đặt thêm hệ thống đèn chìm để cung cấp thêm ánh sáng cho phần ban công lúc về đêm.

Ở tầng 1 của căn biệt thự chúng tôi thiết kế gồm khu vực để xe và một khu vườn nhỏ để gia chủ trồng các cây yêu thích mang thiên nhiên đến gần gũi hơn với không gian sống. Các kiến trúc sư còn ốp một lớp đá tự nhiên rất đẹp ở ngoại cảnh tầng 1 để mang đến diện mạo tươi sáng cho ngôi biệt thự hiện đại mặt tiền 12m này.

Trên đây là mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 12m mà  chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn. Với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay thì mẫu biệt thự này chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư.

———————————————

=====>>> Mời các bạn theo dõi thêm: Mẫu biệt thự phố 3 tầng diện tích 72m2 theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế liên quan