Ngôi nhà liên tục bị xe đâm vì nằm ở ngã ba tại Trung Quốc

Ngôi nhà liên tục bị xe đâm vì nằm ở ngã ba tại Trung Quốc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức ,tin-tuc-nha-dep Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Một ngôi nhà sinh sống Trung Hoa bị xe đâm liên tiếp 48 lần trong khoảng 1 năm dù vẫn đặt biển cảnh báo tài xế. tác nhân được cho là vì địa điểm chung cư nằm ở khúc cua ngã ba.

Ngôi nhà xui xẻo nhất Trung Quốc

Vị trí chính là một khía cạnh hết sức đặc biệt quan trọng mà thành viên phải tính đến lúc chọn một nơi để sinh hoạt. do đó phần đa chuyên gia, KTS thường xuyên khuyên đều gia đình chớ nên mua nhà ở tại những vị trí xấu như bị đường đâm thẳng vào nhà, sinh sống quá gần quốc lộ, ngã ba…

Ngôi nhà sống thức giấc Hắc Long Giang (Trung Quốc) là 1 ví dụ đặc biệt sở hữu vị trí xấu và đã gặp gỡ hầu hết tai nạn sau khi con đường trước nhà được sửa. Chỉ trong năm 2016, nhà chung cư của chị Xu Renxiang (29 tuổi) đã bị xe đâm liên tiếp, tổng cộng tới 48 lần. không những nhẩy vào sân, sẽ nhiều lần xe còn đâm thẳng vào nơi mái ấm gia đình vẫn vận động.

Ngôi nhà xui xẻo nhất Trung Quốc 1

Chị Renxiang – chủ nhà chung cư cho biết, những sự cố này bắt đầu xảy ra vào khoảng thời gian 2010, lúc con phố cao tốc mới mở ngay gần nhà. Do địa điểm của ngôi nhà thuộc đúng ngã ba rẽ từ đường lớn vào nhánh bé hơn cần đa số tài xế bắt buộc giảm tốc độ theo như đúng quy định and đa số chúng ta ko quản lý đc tay lái, đặc biệt là khi có tương đối nhiều băng tuyết vào từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm.

Sau lúc biết thông tin, chính quyền trực thuộc địa phương đang đồng ý trả 1 khoản tiền phù hợp để mái ấm gia đình chị Renxiang chuyển tới 1 chung cư khác đảm bảo an toàn hơn. nhưng, do sẽ quá quen thuộc có nơi sống này buộc phải gia đình chị không muốn rời đi.

Để bảo vệ căn nhà và rất nhiều cá thể, nhà chủ dựng một biển báo hơi to cảnh báo lái xe tụt giảm độ, tuy vậy chiến thuật này không có không ít tiện ích.

Mẫu thiết kế liên quan