Ngắm mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 90m2 ở Tam Đảo

biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Ngắm mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 90m2 ở Tam Đảo
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Phố 1 Tầng ,Biệt Thự Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

 

Hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi ngắm mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 90m2 ở Tam Đảo. Trong vài năm trở lại đây, khi nhu cầu cuộc sống của con người tăng cao thì việc xuất hiện của các dạng biệt thự là điều ngày một phổ biến trong xã hội. Nếu bạn lựa chọn thiết kế biệt thự kiểu hiện đại thì nhiều người lại chọn phong cách thiết kế biệt thự kiểu nhà vườn dành cho gia đình họ. Chẳng hạn, căn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ của gia đình anh Vĩnh ở Tam Đảo mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chính là một ví dụ.

Yếu tố chính quyết định đến việc hình thành biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp là một kiểu biệt thự được xây dựng trên những mảnh đất có diện tích rộng rãi, nó chỉ có 1 tầng trệt và được bao quanh bởi cảnh quan sân vườn đẹp, thông thoáng. Những mẫu biệt thự vườn 1 tầng như căn biệt thự vườn mini 90m2 1 tầng nhà anh Vĩnh thường xuất hiện ở những vùng đất rộng người thưa, ở những vùng quê yên tĩnh và chúng mang tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn. Biệt thự vườn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa không gian sống tiện nghi cùng với cảnh quan sân vườn thoáng đạt, rời xa khói bụi thành phố giúp cho bạn xua tan mệt mỏi và trở nên thoải mái. Chính bởi nguyên nhân này mà anh Vĩnh đã quyết định lựa chọn phong cách biệt thự vườn cho gia đình mình.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng 90m2 3 phòng ngủ đẹp ở Tam Đảo
biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở Tam Đảo

Với diện tích đất tương đối rộng rãi và thoáng mát, khu đất lại nằm ở một nơi nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng của Miền Bắc, anh Vĩnh đã không ngần ngại nhờ các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và thiết kế. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi an dưỡng cho gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi mà miệt mài làm việc không ngừng nghỉ để cho ra những nét phác thảo đầu tiên của căn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ của gia đình anh.

Khi lên ý tưởng xây dựng căn biệt thự này và trình bày ý định với gia chủ, chúng tôi đã nhận được sự đồng tình từ phía gia chủ. Anh Vĩnh cho biết: “mọi người trong gia đình tôi đều là trí thức, hằng ngày chúng tôi phải đối mặt với những áp lực về mặt công việc là tương đối lớn. Người lao động chân tay mệt mỏi vì cơ bắp thì chúng tôi mệt mỏi về đầu óc”. Chính từ yếu tố này mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi khẳng định điều anh Vĩnh cần là một khu an dưỡng và nghỉ ngơi tuyệt vời vào các ngày cuối tuần hay các dịp lễ Tết. Từ nhận định đó chúng tôi đi đến xây dựng ý tưởng thiết kế một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời trong chính căn nhà mà anh Vĩnh chuẩn bị xây.

Khám phá mặt bằng công năng sử dụng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Về cơ bản thì căn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này chỉ có 1 tầng trệt, chính vì vậy việc sắp xếp làm sao cho hợp lý là một điều tương đối khó khăn. Chúng tôi sẽ phải vừa đảm bảo thiết kế trong diện tích đã định, lại vừa phải đảm bảo sắp xếp vị trí các phòng, các khu cho hợp lý để căn biệt thự thật thông thoáng và thoải mái.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tich 90m2
biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 90m2

Chúng tôi dự định căn biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn 90m2 của gia đình anh Vĩnh sẽ bao gồm: Căn nhà sẽ có 1 hầm để xe ở dưới gầm để tiết kiệm diện tích, bên trong ngôi nhà sẽ gồm có 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, trong đó 1 phòng ngủ sẽ bao gồm cả khu vệ sinh và phòng tắm khép kín, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng khách, 1 khu nhà bếp và phòng ăn cho ngôi nhà cấp 4 300 triệu này.

Cũng giống như mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ có gara ô tô mà chúng tôi từng giới thiệu đến các bạn, căn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này chắc chắn sẽ là nơi an dưỡng và nghỉ ngơi tuyệt vời của các gia đình. Vừa đảm bảo mỹ quan lại vừa là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn thì quả là điều tuyệt vời phải không các bạn.

====>>> Mời các bạn theo dõi: Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 250m2 sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế liên quan