Ngắm mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 90m2 ở Tam Đảo

biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Ngắm mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 90m2 ở Tam Đảo
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Các bạn có để ý rằng biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đang là một trong những mẫu biệt thự kiểu mini đang được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Đây là mẫu thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 90m2 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Vĩnh ở Tam Đảo. Mời quý vị và các bạn tham khảo vẻ đẹp cũng như công năng của căn biệt thự đặc biệt này nhé.

Ý tưởng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ này là một kiểu biệt thự được xây dựng trên những mảnh đất có diện tích rộng rãi. Mặc dù nó chỉ có 1 tầng trệt nhưng nó không hề nhỏ bé vì được bao quanh bởi cảnh quan sân vườn đẹp, thông thoáng. Như các bạn cũng đã thấy những mẫu biệt thự vườn 1 tầng như căn biệt thự vườn mini 90m2 1 tầng nhà anh Vĩnh thường xuất hiện ở những vùng đất rộng người thưa, ở những vùng quê yên tĩnh và chúng mang tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn. Biệt thự vườn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa không gian sống tiện nghi cùng với cảnh quan sân vườn thoáng đạt, rời xa khói bụi thành phố giúp cho bạn xua tan mệt mỏi và trở nên thoải mái. Chính bởi nguyên nhân này mà anh Vĩnh đã quyết định lựa chọn phong cách biệt thự vườn cho gia đình mình.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng 90m2 3 phòng ngủ đẹp ở Tam Đảo
biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Được tọa lạc trên một diện tích đất tương đối rộng rãi và thoáng mát, hơn nữa khu đất lại nằm ở một nơi nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng của Miền Bắc, anh Vĩnh đã yêu cầu các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và thiết kế một căn biệt thự độc lạ và sang trọng, khác biệt so với các căn biệt thự ở đây. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi an dưỡng cho gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi mà miệt mài làm việc không ngừng nghỉ để cho ra những nét phác thảo đầu tiên của căn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ của gia đình anh.

Vì sao chúng tôi lại quyết định giới thiệu cho anh Vĩnh mẫu thiết kế biệt thự mini này? Anh Vĩnh cho biết: “mọi người trong gia đình tôi đều là trí thức, hằng ngày chúng tôi phải đối mặt với những áp lực về mặt công việc là tương đối lớn. Người lao động chân tay mệt mỏi vì cơ bắp thì chúng tôi mệt mỏi về đầu óc”. Chính từ yếu tố này mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi khẳng định điều anh Vĩnh cần là một khu an dưỡng và nghỉ ngơi tuyệt vời vào các ngày cuối tuần hay các dịp lễ Tết. Đây là lý do chúng tôi đi đến xây dựng ý tưởng thiết kế một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời trong chính căn nhà mà anh Vĩnh chuẩn bị xây.

Bố trí công năng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Chúng tôi đã bố trí căn biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này chỉ có 1 tầng trệt. Vì vậy việc sắp xếp làm sao cho căn biệt thự mini này có các công năng hợp lý là một điều tương đối khó khăn. Chúng tôi sẽ phải vừa đảm bảo thiết kế trong diện tích đã định, lại vừa phải đảm bảo sắp xếp vị trí các phòng, các khu cho hợp lý để căn biệt thự thật thông thoáng và thoải mái.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tich 90m2
biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Chúng tôi dự định căn biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn 90m2 của gia đình anh Vĩnh sẽ bao gồm: Căn nhà sẽ có 1 hầm để xe ở dưới gầm để tiết kiệm diện tích, bên trong ngôi nhà sẽ gồm có 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Ở đây sẽ được thiết kế 1 phòng ngủ sẽ bao gồm cả khu vệ sinh và phòng tắm khép kín, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng khách, 1 khu nhà bếp và phòng ăn cho ngôi biệt thự này.

Các bạn vừa cùng chúng tôi theo dõi mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nếu bạn và gia đình cũng có ý định muốn xây dựng một ngôi nhà vừa ấm áp lại là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời thì nhất định đừng bỏ qua mẫu biệt thự 1 tầng mini này nhé.

====>>> Mời các bạn theo dõi: Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 250m2 sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế liên quan