Muốn giàu bạn nên xây nhà hướng nam

Muốn giàu bạn nên xây nhà hướng nam
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Phố 3 Tầng ,Biệt Thự Phố 1 Tầng ,Biệt Thự Phố 2 Tầng ,Biệt Thự Phố Cổ Điển ,Biệt Thự Phố Hiện Đại ,Mẫu Biệt Thự ,Mẫu Nhà Cấp 4 ,Mẫu Nhà Đẹp ,Mẫu Nhà Ống ,Mẫu Nhà Phố ,Phong Thủy Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Từ xưa tới nay việc xây nhà theo hướng Nam được nhiều gia đình lựa chọn. Trong dân gian mang câu truyền miệng tác động đến làm nhà “Nhà hướng nam, không làm cũng có ăn ” để đề cập bắt buộc tầm quan yếu của vấn đề xây nhà theo hướng này.

Trong phong thủy trước lúc xây nhà gia chủ cần phải để ý đến xem tuổi và tìm hướng để khiến nhà, bởi nó sẽ ảnh hưởng đông đảo tới cuôc đời của những người thân. Vậy vì sao chúng ta xây nhà lại bắt buộc sắm hướng Nam? Hãy cộng chúng tôi khám phá về những ích lợi lúc xây nhà theo hướng này.

Nhà hướng Nam mang ánh sáng và gió thấp

Do đặc điểm về vị trí và thời tiết ở nước ta bắt buộc tất cả trên những khu vực miền, hướng Nam là hướng tiện lợi nhất để lắp đặt nhà cửa, giúp cho vấn đề đón được gần như ánh sáng và mát hơn những hướng còn lại. lúc xây nhà theo hướng này sẽ tránh được ánh nắng chói phía Đông vào buổi sáng, buổi chiều không bị nắng chiếu gay gắt từ phía Tây.

Vào từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm ngôi nhà đón được các ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và Nam, dân gian với câu: “Gió nam chưa nằm đã ngáy” để nhắc về lợi ích của việc lựa chọn xây nhà theo hướng này.

Theo phong thủy nhà ở, hướng Bắc là âm, hướng Nam là dương, âm dương hài hòa sẽ mang lại thế đất thế nhà tốt. hiện nay vấn đề mua làm cho nhà theo hướng này ko dễ do những điều kiện và hoàn cảnh khác nhau, vì vậy vì thế ta lấy phương vị chính Nam khiến nguyên tắc, tương đối nhích về hướng Đông hoặc bên Tây một chút cũng chẳng hề gì.

Nhà hướng Nam cao quý và phát tài

Theo tiên thiên bát quái phía Nam mang tượng là quẻ Càn (trời, vua…), cần đây được coi là hướng của bậc đế vương, còn theo Hậu thiên bát quái hướng này biểu trưng của lửa, ánh sáng. các bậc vua chúa thời xưa thường lắp đặt tòa thành tọa Bắc, hướng Nam để hướng về lẽ sáng, mong muốn sẽ anh minh cai trị dương thế. Do đó, hướng này thường gắn sở hữu vận mệnh cao quý, phát đạt và đầy oai quyền của con người.

Theo như lý luận phong thủy Bát Trạch, hướng Nam chỉ hợp có các người mệnh Đông tứ trạch, ngoại giả người thuộc Tây tứ vẫn có thể xây nhà theo hướng này. giả dụ nhà xây theo hướng Nam mà ko hợp với mệnh gia chủ, thì có thể tiêu dùng rộng rãi phương pháp khác nhau để hóa giải như sử dụng gương bát quáy, hay thiết kế nội thất hợp với phong thủy, đặc trưng là phòng bếp và phòng ngủ để tạo sự tác động phải chăng, dung hòa hướng xấu đó.

Mẫu thiết kế liên quan