Muốn giàu bạn nên xây nhà hướng nam

Muốn giàu bạn nên xây nhà hướng nam
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Phố 3 Tầng ,Biệt Thự Phố 1 Tầng ,Biệt Thự Phố 2 Tầng ,Biệt Thự Phố Cổ Điển ,Biệt Thự Phố Hiện Đại ,Mẫu Biệt Thự ,Mẫu Nhà Cấp 4 ,Mẫu Nhà Đẹp ,Mẫu Nhà Ống ,Mẫu Nhà Phố ,Phong Thủy Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Từ xưa tới nay việc xây nhà theo hướng Nam được nhiều gia đình lựa chọn. Trong dân gian mang câu truyền miệng tác động đến làm nhà “Nhà hướng nam, không làm cũng có ăn ” để đề cập bắt buộc tầm quan yếu của vấn đề xây nhà theo hướng này.

Trong phong thủy trước lúc xây nhà gia chủ cần phải để ý đến xem tuổi và tìm hướng để khiến nhà, bởi nó sẽ ảnh hưởng đông đảo tới cuôc đời của những người thân. Vậy vì sao chúng ta xây nhà lại bắt buộc sắm hướng Nam? Hãy cộng chúng tôi khám phá về những ích lợi lúc xây nhà theo hướng này.

Nhà hướng Nam mang ánh sáng và gió thấp

Do đặc điểm về vị trí và thời tiết ở nước ta bắt buộc tất cả trên những khu vực miền, hướng Nam là hướng tiện lợi nhất để lắp đặt nhà cửa, giúp cho vấn đề đón được gần như ánh sáng và mát hơn những hướng còn lại. lúc xây nhà theo hướng này sẽ tránh được ánh nắng chói phía Đông vào buổi sáng, buổi chiều không bị nắng chiếu gay gắt từ phía Tây.

Vào từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm ngôi nhà đón được các ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và Nam, dân gian với câu: “Gió nam chưa nằm đã ngáy” để nhắc về lợi ích của việc lựa chọn xây nhà theo hướng này.

Theo phong thủy nhà ở, hướng Bắc là âm, hướng Nam là dương, âm dương hài hòa sẽ mang lại thế đất thế nhà tốt. hiện nay vấn đề mua làm cho nhà theo hướng này ko dễ do những điều kiện và hoàn cảnh khác nhau, vì vậy vì thế ta lấy phương vị chính Nam khiến nguyên tắc, tương đối nhích về hướng Đông hoặc bên Tây một chút cũng chẳng hề gì.

Nhà hướng Nam cao quý và phát tài

Theo tiên thiên bát quái phía Nam mang tượng là quẻ Càn (trời, vua…), cần đây được coi là hướng của bậc đế vương, còn theo Hậu thiên bát quái hướng này biểu trưng của lửa, ánh sáng. các bậc vua chúa thời xưa thường lắp đặt tòa thành tọa Bắc, hướng Nam để hướng về lẽ sáng, mong muốn sẽ anh minh cai trị dương thế. Do đó, hướng này thường gắn sở hữu vận mệnh cao quý, phát đạt và đầy oai quyền của con người.

Theo như lý luận phong thủy Bát Trạch, hướng Nam chỉ hợp có các người mệnh Đông tứ trạch, ngoại giả người thuộc Tây tứ vẫn có thể xây nhà theo hướng này. giả dụ nhà xây theo hướng Nam mà ko hợp với mệnh gia chủ, thì có thể tiêu dùng rộng rãi phương pháp khác nhau để hóa giải như sử dụng gương bát quáy, hay thiết kế nội thất hợp với phong thủy, đặc trưng là phòng bếp và phòng ngủ để tạo sự tác động phải chăng, dung hòa hướng xấu đó.

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.