Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại trên địa hình dốc

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại trên địa hình dốc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 ,thiet-ke-kien-truc ,thiet-ke-kien-truc-biet-thu ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Đây là một dự án được thiết kế phù hợp với địa hình dốc. Mặt tiền với vữa màu đen và trắng trong sự kết hợp của những thanh gỗ cắt làm cho bên ngoài trở nên sang trọng và phong cách.Mục tiêu của kế hoạch là tạo một cảm giác tốt cho chủ nhân của nó.
Các kiến trúc phức tạp pha trộn với cách bố trí sử dụng đúng đắn tận dụng mọi không gian không dùng tới. Với kích thước lớn , những cánh cửa kính trong suốt cung cấp ánh sáng tuyệt vời và tạo ra bầu không khí đặc biệt cho ngôi nhà.
Tầng đầu tiên được chia làm ba phần – phòng kĩ thuật, phòng ăn nhà bếp và phòng khách rộng rãi.. Tầng trên là khu vực ngủ nghỉ với ba phòng ngủ rộng các phòng tắm riêng và tủ quần áo.
Toàn bộ ngôi nhà
Không gian sống: 144,0 / 169,8 m²
Diện tích xây dựng 241,1 m²
Chiều cao 8,9 m
Diện tích mái nhà 127,97 m²
Tầng trệt: 99,8m2
Garage: 19,9m2
Phòng khách: 32,9m2
Nhà ăn + nhà bếp: 22,3m2
Nhà vệ sinh: 1,9m2
Tầng 2: 68m2
Phòng ngủ lớn: 18,9m2
Phòng tắm: 4,8m2
Phòng thay đồ: 4,6m2
Phòng ngủ 2: 13,5m2
Nhà vệ sinh: 3,6m2
Phòng thay đồ: 3,5m2
Phòng làm việc: 11,1m2
 Vật liệu
Tường bê tông, khối gốm
Mái nhà màng PVC
Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Mặt bằng tầng trệt
Phòng khách rộng nhất với diện tích 32,9m2 thông qua hành lang 7,2. Bên phải là nhà để xe đơn 19,9m2. ở giữa là khu vực phòng khách nhà ăn và nhà bếp, hoàn toàn không có tường ngăn cách cho chùng bởi kĩ sư muốn đây là khu vực thông thonasg nhất, đem lại cảm giác về không gian thoải ái nhất. Cầu thang đi lên tầng 2.

 

Mặt bằng tầng 2
Tầng 2 là khu vực ngủ nghỉ với 2 phòng ngủ các cửa sổ và ban công rộng rãi. Phòng ngủ lớn có diện tích 18,9m2 có tủ quần áo và nhà vệ sinh riêng. Phòng ngủ bé hơn với một giường đơn một phòng thay đồ,  một nhà vệ sinh riêng và một bàn học riêng. Ở giữa được bố trí phòng làm việc 11,1m2 cũng có nhà vệ sinh riêng.

 

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.