Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 độc đáo cho vùng nông thôn Việt

Nha cap 4 3 phong ngu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 độc đáo cho vùng nông thôn Việt
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 1 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xây dựng nhà cấp 4 được xem là một trong những xu hướng xây dựng tối ưu với chi phí phù hợp với đại đa số các gia đình mà vẫn đáp ứng được không gian sinh hoạt tối ưu. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ độc đáo diện tích 150m2 sau đây sẽ là một trong những nét kiến trúc mới lạ giúp các gia đình có thêm những ý tưởng cho thiết kế căn nhà của mình. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ này được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng nhà ở vùng nông thôn và đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng. Hãy cùng khám phá mẫu nhà cấp 4 150m2 mới lạ và độc đáo ngay sau đây nhé!

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 150m2 mới lạ.

Bản phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ với diện tích 150m2 này được ứng dụng những nét đẹp độc đáo của mái thái và những nét đặc trưng theo văn hóa Việt tạo nên một kiến trúc độc đáo từ ngoại thất cho tới nội thất.

Nhìn tổng quan từ ngoài, các bức tưởng rào có chiều cao thích hợp bảo vệ căn nhà, màu trắng đặc trưng tạo dựng nên một khu riêng biệt cho căn nhà, vừa đảm bảo được độ an toàn cho căn nhà, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích của khu đất để tạo nên một thiết kế độc đáo. Phần sân được ứng dụng làm chỗ đậu xe nhưng vẫn giữ nguyên được không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Một phần hiên nhỏ được thiết kế bên phải để làm khu để xe tiện lợi, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 150m2 được xây dựng trên mảnh đất có sân vườn đẹp.

Bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp trên diện tích 150m2.
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Căn nhà được thiết kế với các khối cửa sổ gỗ màu nâu sáng đặc trưng của gỗ để tạo điểm nhấn màu sắc so với bức tường trắng và mái sậm màu. Các khối cửa sổ được thiết kế vừa phải, không quá to nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng đủ cho nội thất bên trong căn nhà.

Điểm nhấn chính của ngoại thất chính là phần mái thái đặc biệt. Mái được chia thành 4 phần với thiết kế vừa mang nét đặc biệt của Á Đông vừa có hơi hướng cổ điển Châu u. Các phần mái được thiết kế đan xen, che chắn cho nhau vừa tạo sự chắc chắn cho căn nhà vừa mang tính thẩm mỹ tối ưu.

So với những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ thì mẫu nhà cấp 4 đẹp này được đánh giá là có ngoại thất độc đáo hơn hẳn và trở thành xu hướng xây dựng được nhiều gia đình yêu thích.

Thiết kế chi tiết nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Chi tiết lên phương án mặt bằng cho căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Với kiến trúc độc đáo của ngoại thất, nội thất trong căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ này cũng là một nét đặc trưng riêng.

Bản vẽ chi tiết của nội thất bên trong căn nhà cấp 4 150m2 này chắc hắn sẽ khiến các gia đình phải có những ấn tượng sâu sắc. Từ sảnh chính bước vào với phần cửa được thiết kế chắc chắn, an toàn nhưng vô cùng sang trọng. Bên trong là phòng khách tương đối lớn, liền kề là một phòng thờ mang đặc trưng kiến trúc của người Việt. Ngay bên cạnh là khu bếp với nhà ăn được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Bên cạnh khu bếp các kiến trúc sư đã tận dụng phần không gian thừa để tạo nên những bể cá, bể tiểu cảnh để đưa thiên nhiên vào trong nhà.

3 phòng ngủ được thiết kế phía trong và một phòng giặt nhỏ được thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đây là một trong những thiết kế đơn giản, đặc trưng của người Việt nhưng cũng không quên những nét cải biên độc đáo riêng.

Ngoài những thiết kế nội thất thì căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ này được các chủ gia đình ưu tiên sử dụng nội thất thông minh hiện đại. Những chiếc tủ bếp hiện đại tiết kiệm diện tích, bàn ăn được bài trí phù hợp tạo nên những không gian sử dụng tối ưu nhất.

Trong những căn phòng ngủ, ánh sáng được kết hợp hài hòa với nội thất hiện đại và những thiết kế đa năng đảm bảo được không gian riêng, tiện lợi nhưng không kém phần sang trọng.

Những kiến trúc nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 150m2 này hi vọng đã có thể giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới lạ cho xây dựng căn nhà mơ ước của mình.

Mẫu thiết kế liên quan