Lời khuyên bố trí đồ nội thất trong nhà hợp phong thủy

Lời khuyên bố trí đồ nội thất trong nhà hợp phong thủy
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ngày nay với nhiều bạn thích bày vật cổ, tiền xu cổ trong ngôi nhà. Đây rất có khả năng do cảm hứng, do đồ vật có giá trị hoặc nghe đồn thổi là bài trí đồ vật cổ trong căn hộ với tác động tích cực về phong thủy.

Lúc thử nghiệm chi tiết ám khí của hình thế quang cảnh and các tác động của trường vận xấu, khoa học tử vi phong thủy về trường khí sở hữu nhắc đến “cổ thứ sát”, thực chất đây là tất cả những gì cổ, thiết bị fake cổ, thứ có xa hoa cổ điển, nhất là số đông trang bị không rõ xuất phát xuất hành. dưới góc độ tử vi & phong thủy, các món trang bị cổ thông thường có tới các năng lượng xấu, trường khí xấu hoặc virus gây hại bởi đa phần đồ cổ thường có buổi đầu từ phần nhiều ngôi mộ, tha ma.

Sắp xếp đồ nội thất trong nhà hợp phong thủy

Theo phong thủy, thiết bị cổ cũng nằm âm, nếu đặt nhiều trong ngôi nhà thì đã làm cho giảm dương khí, gây đảo lộn trường khí trong ngôi nhà, gây bất hòa, vợ ông chồng khó hòa thuận, con cái thường khó bảo. khi đo đạc thực tiễn bằng máy móc tiên tiến cũng cho thấy, điểm đặt đồ vật cổ có thể thực hiện trường khí bị giảm đi, thậm chí còn chuyển sang âm khí. Đặt một hũ đồng xu cổ dưới nệm sẽ gây ra chia rẽ tình thương của vk ông chồng.

Đồ dùng cổ thuộc âm

Nếu như chủ hộ thực thụ thích chơi đồ dùng cổ, yêu cầu bố trí 1 buồng riêng để trưng bày, bắt buộc quan tâm, phòng này không được thuộc dưới phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Các vật dụng cổ kiêng kỵ đặt trong nhà:

– Thiết bị tùy táng: càng nhiều cổ đồ gia dụng trang hoàng có thể tạo cho căn hộ đổi mới xinh xắn hơn, mà lại không hề cổ thiết bị làm sao cũng bày được. rộng rãi cổ đồ gia dụng là do bị đào bới trộm từ hầu hết ngôi chiêu mộ rồi xuất kho thị trường và tiếp đến có thể nó đã đến tay người trong gia đình. phần lớn thiết bị cổ này không được làm sạch, đưa đi rộng rãi âm khí và mầm bệnh, siêu có hại cho nhà chung cư người thân.

– Áo xống cũ ko rõ lai lịch: đấy cũng luôn tồn tại thể là vật dụng tùy an táng, đưa đi đông đảo âm khí & mầm bệnh.

– Tượng cổ ko rõ nguồn gốc: trước khi để tượng trong căn hộ cần phải tìm hiểu rõ buổi đầu. Tượng vẫn đặt, thờ sống nơi khác thì chớ nên mang lại nhà, vì đã đưa theo càng nhiều tà khí có hại.

– Tiền xu cổ: nhiều người thiếu hiểu biết nhiều hay cho rằng tiền xu cổ rất có thể trừ tà khí, thực tế lại trái lại, xu cổ dù là fake cổ bị ăn mòn bằng axít cũng chứa không thiếu thốn âm khí. Qua đo đạc bằng máy móc sẽ chứng minh rằng đa số những căn hộ có xu cổ đa số bị ăng ten địa từ trường & thước tầm long phát hiện ra ngay vì nơi đó sở hữu trường khí âm rất cao

Mẫu thiết kế liên quan