Biệt thự nhà phố với thiết kế ấn tượng cấu trúc nền tảng chắc chắn 108,5m2

Biệt thự nhà phố với thiết kế ấn tượng cấu trúc nền tảng chắc chắn 108,5m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 ,thiet-ke-kien-truc ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà đẹp thiết kế đơn giản bát mắt với màu sắc tươi mới và bậc thềm thấp thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Bên ngoài chìm trong tông màu nhẹ nhàng của thạch cao với các yếu tố trang trí làm bằng gỗ nhấn mạnh sự thanh lịch tạo cảm giác tuyệt vời cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi và thoải mái là điểm đến yêu thích của các hộ gia đình, được bố trí với một cửa mở và hai cửa sổ, tất cả đều làm bằng những tấm kính trong suốt khổng lồ.
Toàn bộ khu vực
Không gian sống: 108,5 m2
Diện tích xây dựng: 189,9 m2
Chiều cao 6,87 m
Diện tích mái nhà 207 m2
Phòng khách + nhà ăn: 27,66m2
Nhà bếp: 7,2m2
Hành lang: 9,52
Phòng ngủ 1: 14,49m2
Phòng ngủ 2: 11,32m2
Phòng ngủ 3: 11,86m2
Nhà vệ sinh 1: 8,03m2
Nhà vệ sinh 2: 1,61m2
Vật liệu
Tường: bê tông, khối gốm
Mái nhà: gạch gốm, kim loại, gạch xi măng-cát
Mẫu nhà đẹp
Mặt bằng
Sơ đồ mặt bằng được các kĩ sư mô tả chi tiết vị trí các phòng bằng hình ảnh trực quan và các số đo rất rõ ràng tiện cho việc thi công. Cửa chính gồm một cánh cửa nằm ở giữa mặt tiền. Khu vực bên trái là phòng khách nhà ăn và nhà bếp với không gian kết hợp làm một, cảm giác rất rộng và thoải mái. Phòng khách và nhà ăn chiếm diện tích 27,66m2 được lắp đặt các thiết bị giải trí và sưởi ấm hiện đại, được bố trí một cửa hai cánh thông ra không gian sau nhà và hai cửa sổ bằng kính lớn. Nhà bếp 7,2m2 kết hợp với kho chứa đồ được thiết kế sang trọng với dàn bếp nấu hiện đại và an toàn tuyệt đối. Bên phải là nơi ngủ nghỉ với các phòng ngủ và nhà vệ sinh bố trí xen kẽ. Phòng ngủ lớn nhất tiếp giáp với mặt tiền rộng 14,49m2. Bên cạnh là nhà vệ sinh rộng 8,03m2 có bồn tắm lớn và được ốp bằng đá chống trơn cao cấp. Hai phòng ở phía cuối sát nhau có diện tích tương đương, được bố trí một tủ quần áo một bàn học và một tủ sách phục vụ.

 

Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp
Khu vực sân chơi được lắp một chiếc đu quay, nơi vui choi lý tưởng thích thú của lũ trẻ. Nơi này được bao phủ bởi các ô cỏ xanh tốt tươi mát

 

Mẫu nhà đẹp

 

Mẫu nhà đẹp

 

Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp

 

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.