Biệt thự nhà phố với thiết kế ấn tượng cấu trúc nền tảng chắc chắn 108,5m2

Biệt thự nhà phố với thiết kế ấn tượng cấu trúc nền tảng chắc chắn 108,5m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 ,thiet-ke-kien-truc ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà đẹp thiết kế đơn giản bát mắt với màu sắc tươi mới và bậc thềm thấp thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Bên ngoài chìm trong tông màu nhẹ nhàng của thạch cao với các yếu tố trang trí làm bằng gỗ nhấn mạnh sự thanh lịch tạo cảm giác tuyệt vời cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi và thoải mái là điểm đến yêu thích của các hộ gia đình, được bố trí với một cửa mở và hai cửa sổ, tất cả đều làm bằng những tấm kính trong suốt khổng lồ.
Toàn bộ khu vực
Không gian sống: 108,5 m2
Diện tích xây dựng: 189,9 m2
Chiều cao 6,87 m
Diện tích mái nhà 207 m2
Phòng khách + nhà ăn: 27,66m2
Nhà bếp: 7,2m2
Hành lang: 9,52
Phòng ngủ 1: 14,49m2
Phòng ngủ 2: 11,32m2
Phòng ngủ 3: 11,86m2
Nhà vệ sinh 1: 8,03m2
Nhà vệ sinh 2: 1,61m2
Vật liệu
Tường: bê tông, khối gốm
Mái nhà: gạch gốm, kim loại, gạch xi măng-cát
Mẫu nhà đẹp
Mặt bằng
Sơ đồ mặt bằng được các kĩ sư mô tả chi tiết vị trí các phòng bằng hình ảnh trực quan và các số đo rất rõ ràng tiện cho việc thi công. Cửa chính gồm một cánh cửa nằm ở giữa mặt tiền. Khu vực bên trái là phòng khách nhà ăn và nhà bếp với không gian kết hợp làm một, cảm giác rất rộng và thoải mái. Phòng khách và nhà ăn chiếm diện tích 27,66m2 được lắp đặt các thiết bị giải trí và sưởi ấm hiện đại, được bố trí một cửa hai cánh thông ra không gian sau nhà và hai cửa sổ bằng kính lớn. Nhà bếp 7,2m2 kết hợp với kho chứa đồ được thiết kế sang trọng với dàn bếp nấu hiện đại và an toàn tuyệt đối. Bên phải là nơi ngủ nghỉ với các phòng ngủ và nhà vệ sinh bố trí xen kẽ. Phòng ngủ lớn nhất tiếp giáp với mặt tiền rộng 14,49m2. Bên cạnh là nhà vệ sinh rộng 8,03m2 có bồn tắm lớn và được ốp bằng đá chống trơn cao cấp. Hai phòng ở phía cuối sát nhau có diện tích tương đương, được bố trí một tủ quần áo một bàn học và một tủ sách phục vụ.

 

Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp
Khu vực sân chơi được lắp một chiếc đu quay, nơi vui choi lý tưởng thích thú của lũ trẻ. Nơi này được bao phủ bởi các ô cỏ xanh tốt tươi mát

 

Mẫu nhà đẹp

 

Mẫu nhà đẹp

 

Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp

 

Mẫu thiết kế liên quan