Bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại

Bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Phố 3 Tầng ,Biệt Thự Phố 1 Tầng ,Biệt Thự Phố 2 Tầng ,Biệt Thự Phố Cổ Điển ,Biệt Thự Phố Hiện Đại ,Mẫu Biệt Thự ,Mẫu Nhà Cấp 4 ,Mẫu Nhà Đẹp ,Mẫu Nhà Ống ,Mẫu Nhà Phố ,Phong Thủy ,thiet-ke-noi-that-biet-thu Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

BTS kiểu nhà 2 tầng đẹp nhất 2017 – Nhìn xong muốn ở. Căn nhà này nằm trên không gian 150m2 cho toàn dung tích. Nhà ở với 3 phòng ngủ – 2 phòng tắm phù hợp cho gia đình rộng rãi thành viên.

Kiến trúc được tô sắc đẹp bằng gam màu nổi trội, ngoại hình đơn giản nhưng đáp ứng việc mở mang trong năm sau của gia đình với toàn bộ các hiệu năng. Mỗi người thân trong nhà có thể tận hưởng sự riêng tây được nâng cao cường hơn nữa bởi kế hoạch sàn sáng ý. các phòng ngủ với dung tích mở trong lúc phòng khách được phối hợp có tiền sảnh hai cửa chính.

Woa! nhìn là thấy mê rồi bắt buộc ko tất cả người, thông báo được chúng tôi sưu tầm nhằm đem lại nhiều ý tưởng cho mọi người, hy vọng nó sẽ giúp được bạn!

Hình ảnh phối cảnh kiểu nhà 2 tầng đẹp nhất 2017

Kiến trúc mang diện tích mở nên được xếp đặt vô cùng tuyệt vời, tạo cần sự rộng rãi mang đến lối sống thoải mái cho gia chủ.

 

 

 

 

Bản thiết kế biệt thự nhà 2 tầng được đánh giá là đẹp và hiện đại sẽ là một trong những xu hướng mới cho năm 2017.

Mẫu thiết kế liên quan