Bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại

Bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Phố 3 Tầng ,Biệt Thự Phố 1 Tầng ,Biệt Thự Phố 2 Tầng ,Biệt Thự Phố Cổ Điển ,Biệt Thự Phố Hiện Đại ,Mẫu Biệt Thự ,Mẫu Nhà Cấp 4 ,Mẫu Nhà Đẹp ,Mẫu Nhà Ống ,Mẫu Nhà Phố ,Phong Thủy ,thiet-ke-noi-that-biet-thu Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

BTS kiểu nhà 2 tầng đẹp nhất 2017 – Nhìn xong muốn ở. Căn nhà này nằm trên không gian 150m2 cho toàn dung tích. Nhà ở với 3 phòng ngủ – 2 phòng tắm phù hợp cho gia đình rộng rãi thành viên.

Kiến trúc được tô sắc đẹp bằng gam màu nổi trội, ngoại hình đơn giản nhưng đáp ứng việc mở mang trong năm sau của gia đình với toàn bộ các hiệu năng. Mỗi người thân trong nhà có thể tận hưởng sự riêng tây được nâng cao cường hơn nữa bởi kế hoạch sàn sáng ý. các phòng ngủ với dung tích mở trong lúc phòng khách được phối hợp có tiền sảnh hai cửa chính.

Woa! nhìn là thấy mê rồi bắt buộc ko tất cả người, thông báo được chúng tôi sưu tầm nhằm đem lại nhiều ý tưởng cho mọi người, hy vọng nó sẽ giúp được bạn!

Hình ảnh phối cảnh kiểu nhà 2 tầng đẹp nhất 2017

Kiến trúc mang diện tích mở nên được xếp đặt vô cùng tuyệt vời, tạo cần sự rộng rãi mang đến lối sống thoải mái cho gia chủ.

 

 

 

 

Bản thiết kế biệt thự nhà 2 tầng được đánh giá là đẹp và hiện đại sẽ là một trong những xu hướng mới cho năm 2017.

Mẫu thiết kế liên quan

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đang là chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó ngày càng được ưa chuộng vì đã tạo nên được một không gian sống rộng hơn. Đây là những mẫu nhà được xây dựng ở các thành phố, phù hợp với cả khu đất rộng lẫn nhỏ hẹp.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế trong 3 năm gần đây. Hi vọng với bộ sưu tập này sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý và phù hợp sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên tạo cho ngôi nhà một không khí trong lành và cảm giác tươi mát càng làm cho các mẫu thiết kế này đi vào lòng người một cách chân thành, nhẹ nhàng và đắm say.

Để được tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước.